Vé máy bay đi Sài Gòn

Bạn đang muốn đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ uy tín nhất tại Hải Dương mà chưa tìm được địa chỉ đại lý cấp 1 của hãng hàng không? Bạn muốn săn vé đi Sài Gòn trong bất cứ thời điểm nào nhưng chưa tìm được bên hỗ trợ nhiệt tình? Hãy đến với phòng vé Xuân Quỳnh, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặt vé tốt nhất với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, Xuân Quỳnh vừa mở rộng hệ thống đặt vé online vemaybayhaiduong.com cho tất cả mọi người có thể vào đó kiểm tra thông tin và check vé nhằm giúp khách hàng có thể chủ động hơn về các chuyến bay cũng như giá vé của mỗi chuyến bay đó.

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn tại phòng vé Xuân Quỳnh

Hiện nay, Xuân Quỳnh hỗ trợ khách hàng đặt vé cả 2 hình thức đặt vé trực tiếp tại phòng vé và đặt vé trực tuyến thông qua điện thoại hoặc qua website. Việc đặt vé tại phòng vé Xuân Quỳnh số 11 Bùi Thị Cúc – TP. Hải Dương không còn quá xa lạ đối với mỗi người dân, tuy nhiên Xuân Quỳnh cũng mong muốn khách hàng có thể đặt vé trực tiếp thông qua website để khi bạn ở bất cứ đâu cũng có thể đặt vé thành công mà không cần đến tại phòng vé. Điều này vừa giúp khách hàng chủ động, đồng thời khách hàng không mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đặt vé.

Tại sao tôi nên đặt vé bay đi Sài Gòn trực tuyến ?

Trong nhiều trường hợp, khách hàng vừa check vé xong chưa kịp đặt, khi load lại giá đã lên cao hơn một bậc, nhiều nữa là 2 bậc – đây sẽ là một điều mà không ai muốn nó xảy ra với mình. Tuy nhiên đối với Xuân Quỳnh – khi tiếp nhận nhiều hành trình của quý khách thì tình trạng này thường xuyên xảy ra, đặc biệt là đối với những tấm vé máy bay đi Sài Gòn cận ngày. Ví dụ, khi bạn vừa check vé hành trình 14:10 từ Hà Nội vào Sài Gòn giá chỉ 949k, tuy nhiên thực hiện thao tác book không thành công – không ra mã code. Sau khi kiểm tra lại hành trình thì giá vé cùng chuyến 14h10 đã bị tăng lên 1059k. Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra khi phòng vé Xuân Quỳnh book vé cho hành khách. Khi giá vé tăng, Xuân Quỳnh sẽ thông báo lại cho quý khách xem có quyết định lấy chuyến bay đó không để thực hiện thao tác book lại. Việc giải thích cho khách hàng hiểu ngay rất khó khăn, nhiều khách mới mua vé lần đầu không hiểu lại nghĩ các phòng vé làm giá, tuy nhiên nếu bạn thao tác trực tiếp trên hệ thống website của đại lý vé Hải Dương thì cũng nhận được kết quả như vậy khi đặt vé máy đi Sài Gòn. Vậy nguyên nhân tại sao, Xuân Quỳnh sẽ đưa ra cho quý khách câu trả lời dễ hiểu nhất để bạn có thể chủ động hơn trong quá trình đặt vé.

Ví dụ khi đặt vé máy bay đi Sài Gòn

Trên mỗi chiếc máy bay có khoảng 300 chỗ, ngay từ ban đầu khi tung ra chuyến bay đó, hãng hàng không sẽ chia ra thành các hạng ghế khác nhau với giá vé khác nhau bao gồm mức giá thấp và mức giá cao, điều này nhằm kích thích nhu cầu của người dùng đặt mua vé trước để được giá rẻ nhất, những người mua sau phải chịu chi phí đắt hơn. Nếu trên chiếc máy bay có 300 chỗ chia làm 3 phân khúc: 100 vé hạng khuyến mại giá của hành trình đi Sài Gòn khoảng 830k; 150 vé hạng phổ thông giá là 1269k và 50 vé hạng thương gia. Trong quá trình đặt vé, nếu bạn đặt mua vào khoảnh khắc vé thứ 99 hay 100 vé Promo được bán ra thì việc giá vé nhảy lên mức trên là một điều hết sức bình thường, ai nhanh tay đặt trước sẽ được vé rẻ nhất. Hệ thống đặt vé của đại lý vé Hải Dương kết nối trực tiếp với hệ thống đặt vé của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đồng thời cũng được kết nối với tất cả các hệ thống đặt vé khác trên toàn quốc. Vì vậy lượng hành khách trên cả nước đặt vé máy bay đi Sài Gòn là khá đông, chứ không phải đại lý làm việc độc lập một mình nhé. Trên đây chỉ là ví dụ về 3 hạng ghế, còn trong trường hợp thực tế, mỗi chuyến bay có hàng chục hạng giá khác nhau, bởi vậy, người đặt trước thường sẽ được sở hữu những tấm vé giá rẻ và có cơ hội lựa chọn giờ bay đẹp nhất. Đó chính là lý do tại sao khi có khách hỏi vé bay đi Sài Gòn, phòng vé Xuân Quỳnh thường sẽ khuyên bạn nên cho chúng tôi họ tên chính xác của hành khách – thông tin hành trình – và lựa chọn chuyến bay nhanh chóng để Xuân Quỳnh giữ chỗ miễn phí giúp bạn.

Quy trình giữ chỗ vé máy bay đi Sài Gòn tại đại lý cấp 1 Xuân Quỳnh

Có nhiều bạn cũng vẫn chưa hiểu việc giữ chỗ, họ cứ nghĩ giữ chỗ là phải quyết mua, giữ chỗ là phải mất tiền. Tuy nhiên ở đây, việc giữ chỗ tại phòng vé Xuân Quỳnh là hoàn toàn miễn phí, và đại lý Xuân Quỳnh có thể giữ chỗ nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi book vé bay đi Sài Gòn thành công – đây là một đặc cách khi bạn đặt vé tại đại lý vé Xuân Quỳnh so với việc bạn phải đặt vé trực tiếp tại các hãng hàng không hay một số đơn vị cung cấp dịch vụ đặt vé khác nhé. Việc có thể giữ chỗ được trong vòng 24h vô cùng quan trọng, bởi trong vòng 24h này, bạn có thể kiểm tra lại hành trình đó xem có chuyến bay nào rẻ hơn không. Nếu không có chuyến rẻ hơn, bạn có thể quyết định và thanh toán tiền vé cho chuyến bay đó trước 24h. Nếu có chuyến bay giá rẻ hơn, bạn có thể hủy hành trình hôm trước và book lại vé theo giá thấp hơn mà không phải lo lắng xem mình có bị mua đắt hay không nhé.

Trên đây là một số thông tin cần thiết trong quá trình đặt vé máy bay đi Sài Gòn nhanh chóng, thuận lợi nhất. Trong quá trình đặt vé trực tuyến, nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 03203 680 680 – 0979 680 680để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Phòng vé Xuân Quỳnh – Hải Dương rất hân hạnh được phục vụ quý khách!