Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng giá bao nhiêu? Hay bạn muốn tìm kiếm tổng đại lý cung cấp vé giá rẻ tại Hải Dương? Hãy đến với phòng vé máy bay Xuân Quỳnh – đại lý vé cấp 1 tại Hải Dương. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ book vé giá rẻ tại Xuân Quỳnh. Để biết chi phí tốt nhất cho hành trình đi Hải Phòng trong thời gian bạn cần bay, liên hệ ngay 03203 680 680 – 0979 680 680 để được tư vấn.

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ nhất

Hiện nay, sân bay Cát Bi đang ngày càng được mở rộng. Trong năm 2016 vừa qua, Cát Bi trở thành cảng hàng không quốc tế. Mỗi ngày cảng Cát Bi đón hàng chục ngàn người lưu thông đi lại đường hàng không từ khắp nơi trong nước và quốc tế đến. Bởi vậy, nhu cầu đặt vé đi Hải Phòng cũng tăng cao chóng mặt. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đặt vé đi Hải Phòng thì hãy quyết định book vé ngay.

Hiện nay, Xuân Quỳnh hỗ trợ bạn book vé giá rẻ nhanh chóng chính xác. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn. Bạn không cần quá lo lắng khi đặt vé máy bay đi Hải Phòng online tại Xuân Quỳnh. Chỉ cần truy cập vào hệ thống vemaybayhaiduong.com và tiến hành tìm kiếm thông tin chuyến bay phù hợp với lịch của bạn. Sau đó tiền hành nhập thông tin hành khách bao gồm họ tên và số điện thoại liên lạc.

Ngay sau khi đặt vé thành công, bạn hãy nhanh chóng liên lạc với Xuân Quỳnh theo tổng đài 03203 680 680 – 0979 680 680 để xác nhận vé. Thông thường, khi có khách đặt trực tuyến, Xuân Quỳnh sẽ thông báo lại để xác nhận thông tin. Tuy nhiên, nhiều lúc không thể xác nhận kịp, vì vậy, bạn hãy chủ động liên hệ để được giải quyết trường hợp này nhanh chóng nhất.

Cách đặt vé máy bay đi Hải Phòng Online

Không quá khó để có thể đặt vé bay đi Hải Phòng trực tuyến. Chỉ một vài thao tác dưới đây sẽ giúp bạn tự tin đặt vé mà không cần trợ giúp nào. Để đặt vé thành công, trước hết, bạn cần chuẩn bị một thiết bị có kết nối Internet.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống đặt vé trực tuyến vemaybayhaiduong.com

 • Nhập thông tin chiều đi – chiều đến
 • Nhập thông tin ngày đi ngày về
 • Chọn số vé cần đặt
 • Nhấn “Tìm chuyến bay” và chờ đợi

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay.

Hệ thống trả về một danh sách tất cả các chuyến bay phù hợp với bạn. Bạn tiến hành chọn vé máy bay đi Hải Phòng theo một số tiêu chí đặt ra như:

 • Lựa chọn hãng hàng không
 • Lựa chọn giá vé rẻ
 • Lựa chọn khung giờ bay

Bước 3: Nhập thông tin khách hàng.

Ngay sau khi lựa chọn được chuyến bay phù hợp, bạn nhập thông tin cần thiết như:

 • Họ tên chính xác của hành khách đúng theo chứng mình thư hay giấy khai sinh (trẻ em)
 • Số điện thoại di động – đảm bảo có thể liên lạc mọi lúc – mọi nơi
 • Địa chỉ email để Xuân Quỳnh thông báo tình trạng vé chi tiết
 • Địa chỉ nhà (nếu bạn có nhu cầu giao vé về tận nhà)

Bước 4: Tiến hành thanh toán vé đi Hải Phòng

Sau khi hệ thống báo đặt vé thành công, hãy liên hệ với Xuân Quỳnh để thông báo tình trạng đặt vé của bạn. Trong vòng 4-24h kể từ lức đặt vé thành công, bạn phải tiến hành thanh toán cho phòng vé Xuân Quỳnh. Tùy từng hạng ghế – hạng vé bạn đặt mà thời gian giữ vé sẽ khác nhau. Có những hạng ghế giá rẻ không thể giữ chỗ hoặc cũng có những hàng vé giá rẻ của Vietnam Airlines chỉ giữ được trong 4h. Vì vậy, khi đặt vé, hãy chú ý liên hệ với Xuân Quỳnh để xác nhận đơn hàng càng sớm càng tốt. Khi đó, Xuân Quỳnh có thể kiểm tra kỹ hạng ghế của bạn và tư vấn chính xác nhất về điều kiện vé cũng như hướng dẫn thanh toán cho bạn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết trong quá trình đặt vé bay Hải Phòng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình đặt vé máy bay đến Hải Phòng trực tuyến, hãy nhanh chóng liên hệ với phòng vé Xuân Quỳnh theo tổng đài 03203 680 680 – 0979 680 680. Mọi vấn đề của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Phòng vé Xuân Quỳnh – Hải Dương rất hân hạnh được phục vụ quý khách đặt vé bay đi Hải Phòng!